Giới thiệu

Công Ty TNHH Cơ Khí Quyết Tiến

TRỤ SỞ CHÍNH: Giao Tiến – Giao Thuỷ – Nam Định

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH & NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Xóm 10, xã Hoành Sơn, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định

Điện Thoại: 0915.211.090

SLOGAN : VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng máy xây dựng Quyết Tiến là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của khách hàng.

Lễ thành lập chi bộ

  1. Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Cơ khí Quyết Tiến là một đơn vị cơ khí sản xuất chuyên nghiệp các loại máy xây dựng được thành lập ngày 05/11/2001 do Sở kế hoạch đầu tư cấp giấy phép ĐKKD số 0600296334 hoạt động tại địa bàn huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định. Công ty chúng tôi từ một cơ sở nhỏ, sản xuất thụ động, việc làm chưa ổn định, sau 15 năm đi vào hoạt động sản xuất đến nay Công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn uy tín trên cả nước.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy xây dựng cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn lắp đặt, bảo hành hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách. Các sản phẩm của công ty đã được cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc. Sản phẩm mang thương hiệu Quyết Tiến đã có mặt tại hơn 100 cửa hàng, đại lý trên khắp các tỉnh thành trong toàn quốc, để luôn sẵn sàng phục vụ kịp thời thuận lợi và hiệu quả nhất những nhu cầu của Quý khách hàng.

Trong hoạt động kinh doanh Quyết Tiến luôn lấy “Uy tín – Chất Lượng” làm trọng, coi đó là yếu tố cơ bản để phát triển. Đến với Quyết Tiến quý khách sẽ hài lòng với các loại máy móc đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, chất lượng tin cậy, giá cả cạnh tranh.

Tập thể, Giám đốc, kỹ sư và công nhân của công ty quyết tâm thực hiện “ Chỉ cung cấp cho xã hội những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp với người tiêu dùng”. Công ty của chúng tôi cam kết thực hiện nguyên tắc 2 điều:

Điều 1: Khách hàng luôn luôn đúng

Điều 2: Nếu khách hàng sai hãy xem lại điều 1

Có được những thành quả như ngày hôm nay, Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn hàng, các đại lý kinh doanh sản phẩm của Công ty đã tin tưởng hợp tác thương mại, tạo điều kiện để Công ty chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của mình.

Công ty TNHH Cơ khí Quyết Tiến trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã chọn và sẽ chọn sản phẩm của chúng tôi và rất mong được sự góp ý chân thành của bạn để Công ty chúng tôi phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

  1. Vị trí địa lý

Công ty TNHH cơ khí Quyết Tiến hiện tại có 2 nhà máy chuyên sản xuất các loại máy và thiết bị cho nghành xây dựng

Nhà máy số 1: Cách thành phố Nam Định 30km về phía Đông Nam trên địa bàn xã Giao Tiến – Giao Thuỷ – Nam Định nằm trên trục đường 489

Nhà máy số 2: Cách thành phố Nam Định 32km về phía Đông Nam trên địa bàn xã Hoành Sơn – Giao Thuỷ – Nam Định nằm trên trục đường 489

2 nhà máy đều nằm trên trục đường tỉnh lộ rất thuận lợi về giao thông đường bộ và đường thuỷ.

  1. Năng lực sản xuất

Trên quy mô diện tích 5000m2 của nhà máy số 1 được xây dựng từ năm 2001 đã được lắp đặt các loại máy móc tiên tiến của Nhật và Hàn Quốc như máy tiện, máy phay, máy hàn tự động, máy thuỷ lực v.v. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân gồm 70 người chuyên làm các loại sản phẩm cao như QT151 (JG150TQ) QT152(JSC350TQ). Máy đảo vữa cưỡng bức 150L, 200L, 350L, 450L, 600L tời kéo vật liệu nắp máy nổ và máy trộn bê tông tự hành v.v.

Với công nghệ xây dựng lắp đặt hoàn chỉnh trên mặt bằng 8500m2 nhà xưởng được hoàn thành vào tháng 5/2013 kiên cố hiện đại được lắp đặt đồng bộ các loại máy công cụ cắt gọt thế hệ mới chuyên sản xuất các loại máy trộn nghiêng 120L, 200L, 350L, 450L và đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp đã cung cấp mỗi năm hơn 10000 sản phẩm trên một năm cho thị trường cả nước và xuất khẩu.

  1. Nguồn nhân lực

Hiện tại tất cả lực lượng sản xuất gồm có kỹ sư công nhân kỹ thuật đều là người của quê hương của 2 huyện Giao Thuỷ và Xuân Trường trong đó có 7% trình độ là Đại học, 52% trình độ là cao đẳng nghề còn lại là công nhân kỹ thuật.

  1. Chính sách chất lượng

Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả –  Môi trường – Xã hội

Định hướng xuyên suốt của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Quyết Tiến là không ngừng học hỏi và liên tục cải tiến phương pháp làm việc thực hiện phương pháp 5S (Nhật Bản).

Luôn hành động theo phương châm

+ Nâng cao về chất lượng sản phẩm

+ Hoàn hảo về sản phẩm dịch vụ

+ Giảm thiểu tối đa sai sót kỹ thuật

+ Mở rộng quy mô sản xuất, và thị trường

+ Tập thể công nhân và ban giám đốc luôn cùng nhau không gì là không có thể

  1. Thành tựu đạt được

Sản phẩm công ty liên tục 7 năm liền được nhiều giải thưởng hàng chất lượng cao. Tất cả sản phẩm của Quyết Tiến đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận hàng hoá từ tháng 9/2003 trên phạm vi toàn quốc

Năm 2008 công ty được Thủ Tướng chính phủ tặng bằng khen

Đồng chí Giám đốc Lê Huy Điệp năm 2007 được Thủ Tướng chính phủ tặng bằng khen và từ năm 2003-

2013 là cựu chiến binh làm kinh tế giỏi toàn quốc.